Huấn luyện cặp đôi hỗ trợ


Trở thành một cặp đôi hỗ trợ mang lại nhiều niềm vui và sự xứng đáng cho các cặp đôi trong hội thánh khi họ góp phần vào giúp đỡ xây dựng hôn nhân vững mạnh trong và ngoài hội thánh. Quan tâm chăm sóc các một mối quan hệ của ai đó và cung cấp một hình mẫu về một hôn nhân lành mạnh thực sự có ý nghĩa với các cặp đôi chuẩn bị bước vào hôn nhân.

Yêu cầu: Yêu cầu duy nhất để trở thành một cặp đôi hỗ trợ đó là bạn cần phải kết hôn ít nhất 2 năm và đã trải qua quá hôn nhân trước đây.

Trách nhiệm: Cam kết với việc mời một cặp đôi trong Khóa Tiền Hôn Nhân tới nhà – tiếp đón cách nồng hậu, chia sẻ trải nghiệm cá nhân, và trò chuyện xoay quanh Khảo Sát Cặp Đôi.

Khảo Sát Cặp Đôi là một khảo sát online giúp các cặp đôi nhận ra các vấn đề quan trọng cần thảo luận trước khi kết hôn; nó cũng làm nổi bật các điểm mạnh của mối quan hệ. Đây không phải là một bài kiểm tra độ tương thích.

Trước khi sử dụng Khảo Sát Cặp Đôi, chúng tôi khuyến khích bạn xem video huấn luyện dưới đây và chia sẻ với các cặp đôi hỗ trợ của mình.

Đây là chuỗi 5 video. Bạn hãy xem qua cả 5 video ở góc phải phía trên.

Bắt đầu ngay bây giờ

  1. Đăng nhập Marriage Course Builder, đăng ký một khóa học và nhấp vào nút “Khảo Sát Cặp Đôi” ở trên đỉnh của trang để sử dụng Khảo Sát Cặp Đôi.
  2. Thêm các cặp đôi khách mời
  3. Thêm các cặp đôi hỗ trợ. Có thể là chính bạn. Nếu bạn không có một cặp đôi hỗ trợ cho các vị khách, bạn có thể gửi Báo Cáo Khảo Sát Cặp Đôi cho chính bạn.
  4. Nhấp nút “Gửi link” để gửi Khảo Sát cho các cặp đôi tham dự. Họ sẽ nhận được một email tự động.
  5. Một khi các cặp đôi khách mời đã hoàn thành Khảo Sát, nhấp nút “Gửi link báo cáo” để gửi cho cặp đôi hỗ trợ hoặc chính bạn.
  6. Bạn có thể gửi Kháo Sát Cặp Đôi nhiều lần.
  7. Báo Cáo Khảo Sát sẽ có hạn là 30 ngày sau khi khóa học kết thúc.

Skip to content